Cara Instal Windows 8.dan 8.1 Dari FlashDisk Menggunakan Win 8.1ToUSB

Cara Instal Windows 8.dan 8.1 Dari FlashDisk Menggunakan Win 8.1ToUSB
Win 8.1ToUSB Merupakan salah satu dari banyak nya software untuk membuat bootable installer windows, dan pada postingan sebelum nya juga saya telah memberikan software portable untuk membuat installer windows menggunakan FlashDisk yaitu : USB FlashDisk dan software ini juga fungsi nya sama dengan software yang lain.

Tetapi dengan menggunakan Win 8.1ToUSB ini terasa lebih mudah penggunaan nya dan juga cepat untuk membuat USB FlashDisk dari berbagai installer Windows, dan ini juga merupakan salah satu software yang harus anda miliki untuk menginstal windows yang tidak memiliki DVD Room, jadi anda dapat meninstal windows menggunakan FlashDisk.

Cara Instal Windows 8.dan 8.1 Dari FlashDisk Menggunakan Win 8.1ToUSB

Link Download :

Subscribe to receive free email updates:

1 Response to "Cara Instal Windows 8.dan 8.1 Dari FlashDisk Menggunakan Win 8.1ToUSB "

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói

  “Đường Tâm Thánh không rõ tung tích, vợ con vẫn còn ở tại phủ?”

  Sở Dương nhếch miệng: “Tên này thật thâm hiểm mà. Vì bố trí nghi trận mà không tiếc đem vợ con mình trở thành mồi nhử. Cũng không biết liệu vợ con lão là thật hay cũng chỉ là thứ ngụy trang nữa…”

  “Tuy nhiên chúng ta không phải hoàn toàn không có thu hoạch gì. Trời tờ mờ sáng, ta ngầm ẩn nấp gần đó, phát hiện được một con Vô Hình Chuẩn truyền tin vào Đường phủ, đã bị ta giăng lưới bắt được…”

  Thành Tử Ngang có chút đắc ý, giống như đoạt được bảo vật, từ trong lòng lấy ra một con chim nhỏ.

  Dù sao Vô Hình Chuẩn vốn là giống chim vô ảnh vô tung. Muốn bắt nó lại càng thêm khó. Đừng nói là Võ Tôn, cho dù là Võ Hoàng cũng không đuổi kịp, lại càng không thể nhìn ra khi nó ngụy trang.

  Nhưng Thành Tử Ngang đúng là số *** chó. Hắn biết không bắt được Đường Tâm Thánh, sau khi trở về sẽ bị Sở Diêm Vương quạt cho một trận. Vì vậy hắn vẫn kiên nhẫn ngồi chờ.

  Mà khi tờ mờ sáng, Vô Hình Chuẩn lại bay tới. May mắn thay, nó bay hơn ngàn dặm đường, tới đây đã rất mệt mỏi. Hơn nữa lúc đó lại là tờ mờ sáng, Vô Hình Chuẩn vốn đang ở trạng thái ngụy trang ban đêm, bị ánh sáng chiếu vào mới khiến Thành Tử Ngang nhìn thấy.

  ReplyDelete